CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

I.MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

1. Công ty TNHH Đầu tư Ô tô Ninh Bình thu thập Thông tin của Khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Khách hàng như:

a). Thông báo đến Khách hàng các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác.

b). Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi;

c). Hỗ trợ khi Khách hàng mua xe và/hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

2. Chúng tôi thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như:

a). Kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của chúng tôi;

b). Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của chúng tôi;

 

II. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
1. Thông tin của Khách hàng mà chúng tôi sẽ thu thập bao gồm:

a). Họ tên

b). Số điện thoại

c). Email

d). Địa chỉ thường trú

2. Cho từng Dịch vụ, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng Dịch vụ của chính Khách hàng hoặc đảm bảo sự liên hệ, giao dịch giữa Chúng tôi và Khách hàng được thông suốt, thuận tiện ví dụ như: loại xe Khách hàng sở hữu, yêu thích; biển số xe; số km đã đi) và/hoặc các Thông tin cần thiết khác.

3. Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện bằng cách thiết lập những tính năng trên giao diện Website để Khách hàng tùy chọn để quyết định việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho chúng tôi.

 

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Chúng tôi chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

IV. ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN THÔNG TIN

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Đầu tư ô tô Ninh Bình

Địa chỉ: Số 63, Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 02293.632.666

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ mazda.kia@mazda-ninhbinh.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 02293.632.666 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại Công ty TNHH Đầu tư ô tô Ninh Bình, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Mediamart xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ mazda.kia@mazda-ninhbinh.com.vn, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.


Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân bằng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu tư ô tô Ninh Bình

Địa chỉ: Số 63, Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 02293.632.666

Email: mazda.kia@mazda-ninhbinh.com.vn

Website: https://kianinhbinh.vn